Khóa đào tạo nội bộ chuyên sâu về cọc bê tông ly tâm

Với mục đích cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên kỹ thuật, kỹ sư kỹ thuật đang công tác tại các dự án thuộc Tập đoàn Phan Vũ, phòng Kỹ thuật - Kế hoạch (Khối Kinh doanh) phối hợp cùng phòng Đào tạo tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn chuyên sâu với các chuyên đề gồm: (1) Cọc bê tông ly tâm và tính toán sức chịu tải cọc BTLT theo vật liệu; (2) Quản lý rủi trong ngành công nghiệp xây dựng nền móng.

Ông Trịnh Văn Thưởng - Phó Giám đốc Khối Kinh doanh phát biểu khai mạc buổi đào tạo

Trong đợt 2 khóa đòa tạo nội bộ vừa qua, chuyên đề về "Cọc bê tông ly tâm và tính toán sức chịu tải cọc BTLT theo vật liệu" đã cung cấp một lượng kiến thức toàn diện về cọc bê tông ly tâm - sản phẩm cốt lõi trong 25 năm qua của Tập đoàn Phan Vũ. Theo đó, các CBNV kỹ thuật công trường đã được ôn lại những  kiến thức cơ bản nhất về cọc bê tông và được cung cấp một lượng kiến thức mới về các tiêu chuẩn, quy chuẩn, thông số kỹ thuật của cọc bê tông ly tâm.

Anh Huỳnh Minh Phúc với chuyên đề "Cọc bê tông ly tâm và tính toán sức chịu tải cọc BTLT theo vật liệu"

Tiếp theo chuyên đề về cọc bê tông ly tâm là chuyên đề về "Quản lý rủi ro trong ngành công nghiệp xây dựng nền móng" do Trưởng ban An toàn - Vệ sinh Lao động (AT-VSLĐ) Phan Vũ trình bày. Qua chuyên đề này, các CBNV kỹ thuật công trường sẽ nhận diện được các mối nguy hại trong các dự án thi công, đồng thời, có thể đánh giá rủi ro và những thiệt hại có khả năng xảy ra để lên kế hoạch phòng ngừa. Buổi đào tạo nội bộ ngắn hạn giúp các CBNV công trường nắm rõ hơn về quy chuẩn, quy định AT-VSLĐ của Công ty cũng như các quy định của Chủ đầu tư, Tư vấn Giám sát, Tổng thầu để chủ động kiểm soát.

Anh Hoàng Tuấn Kiệt với chuyên đề "Quản lý rủi ro trong ngành công nghiệp xây dựng nền móng"

Đào tạo nội bộ là một trong những hoạt động thường xuyên và thường niên của Phan Vũ, đây cũng là hoạt động bắt buộc đối với cấp Ban lãnh đạo Tập đoàn và tất cả các Khối chức năng, Phòng ban, công ty thành viên nhằm không ngừng bồi đắp và làm mới lượng kiến thức trong nội bộ. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi và học hỏi trong nội bộ lẫn nhau để từng CBNV của Phan Vũ có thể hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Một số hình ảnh trong khóa đào tạo nội bộ đợt 2 năm 2021:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.