Kế hoạch hành động của Khối Kinh doanh trong năm 2021

Ngay sau Hội nghị Tổng kết năm 2020 - Triển khai kế hoạch năm 2021 của Tập đoàn Phan Vũ, vào sáng ngày 16/01/2021 tại tòa nhà Phan Vũ Group, Khối Kinh doanh tổ chức buổi tổng kết và triển khai kế hoạch hành động để đạt chỉ tiêu kinh doanh được giao trong năm 2021.

Chương trình triển khai kế hoạch hành động của Khối Kinh doanh do ông Đặng Kiện Hùng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn chủ trì, cùng với sự tham dự đông đủ các thành viên trong Ban giám đốc Khối, lãnh đạo 06 văn phòng kinh doanh trong cả nước. Đặc biệt, chương trình còn nhận được sự quan tâm và tham dự của ông Phan Khắc Long - Chủ tịch Hội đồng Quản trị và ông Bùi Đức Thông - Tổng Giám đốc Tập đoàn Phan Vũ.

Đây là hoạt động thường niên của Khối Kinh doanh nhằm tổng kết hoạt động trong năm vừa qua và triển khai các chính sách bán hàng cho năm tài chính mới. Theo báo cáo tổng kết năm 2020, Khối Kinh doanh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao (Doanh số đạt 109.6%), tạo công việc cho hệ thống 07 nhà máy sản xuất cọc bê tông ly tâm thuộc Tập đoàn Phan Vũ vẫn duy trì năng suất trong suốt một năm đầy khó khăn bởi dịch Covid-19. Năm nay, trước diễn biến còn hết sức khó lường của đại dịch Covid-19, chính sách bán hàng của Khối Kinh doanh có nhiều thay đổi so với các năm trước nhằm linh hoạt điều chỉnh để phù hợp với tình hình phát triển kinh tế tại Việt Nam và trong khu vực.

Kết thúc buổi tổng kết và triển khai kế hoạch hành động, Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc Tập đoàn đã có những chia sẻ động viên và đưa ra các chỉ đạo rất sát sao nhằm nhắc nhở các cấp quản lý trung - cao của Khối Kinh doanh cần chú trọng, tập trung để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời tiếp tục duy trì là Khối chức năng dẫn đầu của Tập đoàn Phan Vũ.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.