Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 của Tập đoàn Phan Vũ

Trong ngày 27/07/2019 vừa qua, Tập đoàn Phan Vũ đã tổ chức thành công Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2019, với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng đại diện các chi nhánh, văn phòng đại diện, công ty thành viên và nhà máy.

Mở đầu Hội nghị, ông Bùi Đức Thông - Tổng Giám đốc Phan Vũ Group trình bày báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 của toàn Tập đoàn. Theo báo cáo, doanh số 6 tháng đầu năm 2019 vượt hơn 20% so với chỉ tiêu, giá trị sản lượng thi công vượt gần 10% so với chỉ tiêu. Đây là kết quả rất đáng khích lệ của Phan Vũ trước tình hình kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động trong thời gian qua. 


Ông Bùi Đức Thông - Tổng Giám đốc Phan Vũ Group

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Phan Vũ Group đã cảm ơn sự nỗ lực của toàn thể tập đoàn và chia sẻ nhiều trăn trở với các cán bộ quản lý trước tình hình biến động và tiếp tục khó khăn trong 6 tháng cuối năm 2019. Để hoàn thành mục tiêu như kế hoạch đã đề ra từ đầu năm 2019, toàn bộ CBNV tập đoàn Phan Vũ cần phải tập trung, nỗ lực, phấn đấu hơn nữa và đặc biệt phải bám sát vào định hướng phát triển nhất quán của tập đoàn. Chủ tịch HĐQT - ông Phan Khắc Long cũng bày tỏ sự tin tưởng vào sức mạnh nội bộ và sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, do đó, Phan Vũ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, các chỉ tiêu được giao cho cả năm 2019 như đã đề ra từ đầu năm 2019.

Ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Phan Vũ Group

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 cũng là dịp để vinh danh và ghi nhận các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc. Đặc biệt, trong chương trình khen thưởng lần này Ban lãnh đạo Phan Vũ Group đã quyết định thưởng "nóng" cho bà Đào Thị Diễm Hương - Trưởng phòng Nghiên cứu & Phát triển (R&D) 100 triệu đồng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ sản xuất cọc bê tông ly tâm quay không vữa lòng cọc - công nghệ sản xuất quay ly tâm không vữa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Bà Đào Thị Diễm Hương và đại diện các tập thể xuất sắc nhận giải thưởng

Một số hình ảnh được ghi lại không khí chương trình Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm 2019 của Phan Vũ Group:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.