Đại gia đình Phan Vũ Group hướng về miền Trung thân yêu

Từ tháng 10/2020, miền Trung đã liên tiếp chịu ảnh hưởng rất nặng nề bởi những cơn bão lớn, những đợt lũ lụt ngập kỷ lục…Những ngôi nhà, tài sản, cơ sở vật chất và cả tính mạng con người bị cuốn theo những con nước dữ. Tan tác, mất mát và đau thương cứ chồng chất lên nhau theo từng cơn bão đổ bộ từ biển Đông vào miền Trung. Có người thắc mắc rằng: “Tại sao người miền Trung lại tiết kiệm, chi tiêu dè sẻn đến vậy?”, kỳ thực, chỉ có những người con của miền Trung mới thấu hiểu hết nỗi vất vả và tan thương mỗi mùa mưa bão về. Tài sản tích góp cả đời bỗng chốc bị cuốn theo dòng nước chỉ sau một đêm, thậm chí cả tính mạng cũng không giữ được. Không có bù đắp nào, giúp đỡ nào có thể khỏa lấp được sự mất mát, tan thương mà người dân miền Trung phải hứng chịu vừa qua.

Đại diện quỹ "Hướng về miền Trung" tặng quà động viên nhân viên Phan Vũ Quảng Bình

Với truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam “lá lành đùm lá rách” và hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn, từ các cấp lãnh đạo cao nhất đến từng cán bộ, nhân viên thuộc Tập đoàn đã tự nguyện đóng góp tấm lòng vào quỹ “Hướng về miền Trung”. Kết thúc chương trình, số quỹ đã gây được là 209 triệu đồng. Không phải là một con số khổng lồ nào đó, nhưng đây là những tấm lòng của tất cả CBNV Phan Vũ Group với mong muốn được san sẻ bớt một phần những khó khăn, thiệt hại mà đồng bào miền Trung đang gánh chịu.

Đại diện quỹ "Hướng về miền Trung" tặng quà động viên bà con vùng thiệt hại nặng tại Quảng Bình

Nằm ngay trong vùng thiệt hại nặng, một số gia đình của công nhân viên Phan Vũ Group tại khu vực miền Trung như Nhà máy Phan Vũ Quảng Bình, chi nhánh Phan Vũ tại Đà Nẵng cũng đang oằn mình chống bão lũ và khắc phục các thiệt hại. Ban lãnh đạo Tập đoàn đã có những chỉ đạo kịp thời để Ban giám đốc các chi nhánh, nhà máy kịp thời động viên và hỗ trợ các gia đình công nhân viên bị ảnh hưởng nặng để có thể ổn định lại cuộc sống sau bão lũ. Đồng thời, đại diện Phan Vũ Quảng Bình làm đại diện cho quỹ “Hướng về miền Trung” của tập thể CBNV Phan Vũ Group đã đến hai xã bị thiệt hại nặng là xã Quảng Tiên và Châu Hóa (tỉnh Quảng Bình) để thăm hỏi và trao tặng những phần quà động viên bà con vùng lũ.

Đoàn thiện nguyện quỹ  "Hướng về miền Trung" tại Quảng Bình

Chương trình “Hướng về miền Trung” là một hoạt động mang lại nhiều ý nghĩa và lan tỏa giá trị nhân văn trong mỗi cán bộ, nhân viên Phan Vũ Group. Đây cũng là một phần nằm trong văn hóa doanh nghiệp của đại gia đình Phan Vũ đã và đang được gìn giữ và phát huy. Một lần nữa, thay mặt Công đoàn, chân thành cảm ơn những tấm lòng đẹp đẽ của tất cả CBNV Phan Vũ đã đóng góp cho quỹ “Hướng về miền Trung”.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.