Chúc mừng CLB Phan Vũ ra mắt Khóa Ngoại Ngữ

Vào ngày 10/12/2020 tại tầng 7- tòa nhà Phan Vũ Group số A2 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình đã diễn ra buổi ra mắt “Khóa Ngoại Ngữ” dưới sự điều phối của tiểu ban Đào tạo thuộc CLB Phan Vũ do bà Vũ Thị Hiền làm chủ nhiệm.

“Khóa Ngoại Ngữ” được ra mắt nhằm chia sẻ và trao đổi về kiến thức thông qua ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán của các nước, nêu cao tinh thần học hỏi sẵn sàng cùng nhau tiến bước.

Chia sẻ của chủ nhiệm CLB Phan Vũ tại buổi ra mắt

Chủ nhiệm CLB bà Vũ Thị Hiền chia sẻ tại buổi ra mắt: “Tôi rất vui vì hôm nay Khóa Ngoại Ngữ của CLB Phan Vũ chính thức được ra mắt, mong rằng mọi người cùng nhau cố gắng và học tập thật tốt”.

Một môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ, tiếp thu và trau dồi kỹ năng giao tiếp các ngôn ngữ phổ biến khác là chìa khóa dẫn đến thành công trong công việc, nhất là các yêu cầu phát huy và phát triển năng lực của mỗi thành viên đang làm việc cho Phan Vũ Group.

Không khí sôi nổi tại buổi ra mắt Khóa Ngoại Ngữ

Theo tin đã đưa , Phan Vũ Club được thành lập vào ngày 03/09/2020 gồm có 5 tiểu ban trực thuộc: Thể thao, Văn nghệ, Đào tạo, Công tác xã hội, Truyền thông. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp gia tăng thể chất sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. CLB sẽ luôn duy trì và cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết và sự phát triển bền vững của tập đoàn.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.