Chúc mừng 10 năm thành lập của Phan Vũ Quảng Bình

Phan Vũ Quảng Bình vừa long trọng tổ chức đêm gala tri ân 10 năm thành lập (2012 - 2022) tại Tp. Đà Nẵng, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Phan Vũ Group, Ban giám đốc Phan Vũ Quảng Bình, Văn phòng Kinh doanh Phan Vũ Miền Trung và toàn thể CB-CNV nhà máy. 

Ban Giám đốc Phan Vũ Quảng Bình qua các giai đoạn (từ bên trái qua): Ông Võ Hoàng Thông, Ông Nguyễn Quốc Hiếu, Ông Đặng Kiện Hùng

Phan Vũ Quảng Bình là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Phan Vũ, được thành lập từ năm 2012 do Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ và Tập đoàn Japan Pile (Nhật Bản) góp vốn, với sản phẩm chủ lực của nhà máy là cọc bê tông ly tâm đường kính từ D300 đến D600, địa chỉ nhà máy đặt tại KCN Hòn La - Quảng Trạch - Quảng Bình.

Tri ân các CB-CNV có sự đóng góp nổi bật trong 10 năm qua

Phan Vũ Quảng Bình thuộc khu vực miền Trung nên hàng năm chịu rất nhiều thiệt thòi bởi thời tiết khắc nghiệt, những đợt thiên tai bão lũ liên tục gây ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động sản xuất và cả đời sống của tất cả cán bộ nhân viên của nhà máy. Hai năm gần đây, tương tự các đơn vị khác, Phan Vũ Quảng Bình cũng gặp rất nhiều khó khăn thử thách bởi đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, sự bền bỉ chịu thương chịu khó của những con người miền Trung đã giúp tập thể Phan Vũ Quảng Bình không chỉ vượt qua các trở ngại mà còn đạt được nhiều thành tích được Tập đoàn ghi nhận trong chặng đường 10 năm vừa qua. 

Ông Đặng Kiện Hùng - Phó TGĐ Phan Vũ Group

Ông Nguyễn Quốc Hiếu - GĐ nhà máy Phan Vũ Quảng Bình

Các hoạt động tham quan và đêm tiệc tri ân 10 năm thành lập Phan Vũ Quảng Bình chính là món quà mà Ban Giám đốc nhà máy thay cho mọi lời cảm ơn gửi đến toàn thể sự tận tụy, cống hiến và lao động hăng say của các cán bộ, công nhân viên qua từng giai đoạn trong suốt 10 năm vừa qua. Xin chúc mừng 10 năm thành lập và chúc tập thể nhà máy Phan Vũ Quảng Bình thật nhiều sức khỏe, ngày càng lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành tích trong thời gian tới đây để góp phần cho sự phát triển không ngừng của Phan Vũ Group.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.