Phan Vũ - Nhà thầu nền móng & bê tông đúc sẵn lắp ghép

Tham gia Hội nghị - Triển lãm "The Solar Show Vietnam 2019"

Trong hai ngày 03 - 04/04/2019, Phan Vũ Group cùng với hơn 100 nhà triển lãm trong nước và nước ngoài sẽ tham gia Hội nghị - Triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam về năng lượng tái tạo sẽ diễn ra tại GEM Center TP. HCM.


"Năng lượng mặt trời là tương lai" là khẩu hiệu đồng hành xuyên suốt chuỗi các hoạt động của The Solar Show Vietnam 2019. Sự kiện năng lượng tái tạo năm nay thu hút hơn 80 diễn giả đại diện cho các chính phủ, các công ty năng lượng đến từ nhiều quốc gia và hơn 100 nhà triển lãm tầm cỡ quốc tế. Đây là cơ hội để chứng kiến những sáng kiến mới nhất, trải nghiệm những mô hình (demo) sống động và các giải pháp tối ưu nhất cho lĩnh vực năng lượng lượng tái tạo.

Những tấm pin năng lượng mặt trời gắn trên cọc bê tông Phan Vũ (Điện mặt trời Dầu Tiếng - Tây Ninh)

Tại Việt Nam, thời gian gần đây nhiều dự án năng lượng tái tạo quy mô lớn được nhà đầu tư trong nước và ngoài nước đầu tư xây dựng với kỳ vọng sẽ giảm thiểu biến đổi khí hậu, tạo ra nguồn năng lượng sạch và  tiết kiệm. Góp phần vào làn sóng các dự án năng lượng tái tạo, Phan Vũ đang là nhà thầu được lựa chọn để cung cấp và thi công cọc bê tông cho hầu hết các dự án điện mặt trời, điện gió tại thị trường Việt Nam. Chính khả năng đáp ứng về chất lượng, số lượng và tiến độ đã giúp Phan Vũ liên tiếp thắng thầu nhiều dự án điện mặt trời.

Cọc bê tông Phan Vũ tại một số dự án điện mặt trời.

Luôn hướng đến phát triển bền vững qua công tác nghiên cứu và hợp tác nghiên cứu với chuyên gia Nhật Bản (từ tập đoàn mẹ Asia Pile Holdings và Japan Pile) để đưa ra những sản phẩm chất lượng và thân thiện với môi trường. Phan Vũ không đơn thuần là nhà thầu cung cấp - thi công cọc bê tông cho các dự án năng lượng tái tạo, mà trực tiếp tạo ra các dòng sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm vật liệu tự nhiên nhằm góp phần bảo vệ môi trường sống qua từng dự án có sự góp mặt của sản phẩm - dịch vụ mang thương hiệu Phan Vũ. 

Sản phẩm cọc thân thiện môi trường mang thương hiệu Phan Vũ - Cọc tròn bê tông ly tâm không vữa lòng

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.