Tây Hồ Tây được vinh danh Công trình Địa kỹ thuật tiêu biểu

Ngày 22/03/2019 tại Hà Nội, Hội Cơ học đất và Địa kỹ thuật công trình Việt Nam (VSSMGE) đã tổ chức Hội nghị khoa học thường niên VGD2019. Hội nghị là dịp để các đơn vị trình bày công tác địa kỹ thuật tại các công trình tiêu biểu trên toàn quốc, các kết quả nghiên cứu mới trong năm, các thành tựu trong lĩnh vực địa kỹ thuật.


Tại Hội nghị, Phan Vũ Group vinh dự được VSSMGE vinh danh Công trình Địa kỹ thuật tiêu biểu cho công trình thi công khoan hạ cọc bê tông ly tâm cường độ cao tại công trình Khu đô thị Tây Hồ Tây.


Dự án Tây Hồ Tây là công trình thi công bằng công nghệ khoan hạ cọc lần đầu tiên được Phan Vũ Group thực hiện tại thủ đô Hà Nội. Thời gian thi công cọc nền móng chỉ trong 90 ngày với các loại cọc bê tông ly tâm có đường kính D700 và D800. 


Phan Vũ Group đã hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật như cam kết với Chủ đầu tư Deawoo E&C (Hàn Quốc). Chứng nhận vinh danh Công trình Địa kỹ thuật tiêu biểu của VSSMGE là sự ghi nhận xứng đáng và khích lệ tinh thần để Phan Vũ Group tiếp tục khẳng định và luôn duy trì giá trị cốt lõi của tập đoàn về "Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả" trong tương lai.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.