Tập huấn tại công trường thi công cấu kiện bê tông đúc sẵn

Nằm trong kế hoạch tập huấn và đào tạo nội bộ về sản phẩm - dịch vụ của Phan Vũ Group hàng năm, ngày 19/02/2019 vừa qua, Khối Kinh doanh - Kỹ thuật phối hợp cùng Ban Quản lý các Dự án Hạ tầng tổ chức buổi tham quan và tập huấn thực tế tại một công trường Phan Vũ Group đang thi công. 

Sản phẩm được giới thiệu trong đợt tập huấn nội bộ lần này là sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép do Phan Vũ Group cung cấp và thi công.

Tại buổi tập huấn, ông Phan Tuấn Dũng - GĐ Dự án đại diện Ban Quản lý Dự án Hạ tầng đã giới thiệu quy trình thi công của các cấu kiện bê tông đúc sẵn đang được thi công tại công trình gồm: Cột, dầm, sàn. Đồng thời, giải đáp các thắc mắc của các cán bộ, nhân viên kỹ thuật và bán hàng nêu ra trong lúc tham quan công trường của buổi tập huấn.

Hoạt động tập huấn về sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn mở đầu cho chuỗi các chương trình tập huấn nội bộ tiếp theo trong năm 2019. Đây là hoạt động rất bổ ích và thiết thực được Ban lãnh đạo của Phan Vũ Group ủng hộ và duy trì trong nhiều năm qua. Hoạt động này sẽ còn tiếp tục được phát huy hơn nữa trong thời gian sắp tới nhằm cùng trang bị kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau trong nội bộ Phan Vũ Group.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.