Phan Vũ hoàn thành dự án cấu kiện bê tông lắp ghép đầu tiên

Nhận được sự tín nhiệm của tổng thầu Kajima Việt Nam, Phan Vũ đảm nhiệm Gói thầu thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt toàn bộ sản phẩm kết cấu bê tông đúc sẵn lắp ghép như cột, dầm, sàn, cầu thang… cho hai nhà máy số 5 và 6 thuộc cụm công nghiệp SMC Manufacturing Việt Nam giai đoạn 2.


Đây là dự án đầu tiên của Phan Vũ để phát triển ngành hàng kết cấu bê tông đúc sẵn lắp ghép với giải pháp pháp khoa học, hợp lý từ công tác tổ chức tại nhà máy đến công trường đã giúp Phan Vũ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ như đã cam kết. Bên cạnh đó, Phan Vũ đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng như kỹ thuật thi công của chủ đầu tư SMC và tổng thầu Kajima đến từ Nhật Bản.


Sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép đã ứng dụng rất nhiều trên thị trường thế giới nhưng tại Việt Nam trước áp lực rất lớn về khả năng đáp ứng tiến độ, kiểm soát chất lượng và nguồn nhân lực thì cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép đang được kỳ vọng sẽ sớm ứng dụng phổ biến trong tương lai gần.Xem video clip chi tiết do Phan Vũ thực hiện về Quy trình sản xuất cấu kiện bê tông lắp ghépQuy trình thi công cấu kiện bê tông lắp ghép.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.