Chủ tịch tập đoàn JPP tham quan Phan Vũ Hạ tầng

Trong chuyến công tác tại Việt Nam vừa qua, ông Kurose - Chủ tịch tập đoàn Asia Pile Holdings (Nhật Bản) đã cùng ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Phan Vũ (Phan Vũ Group) đến thăm và làm việc tại Phan Vũ Hạ tầng, tại Bến Lức - Long An.

Ông Akira Kurose - Chủ tịch Asia Pile Holdings (người đứng giữa) và ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT Phan Vũ Group (người thứ 2 từ bên trái sang)

Nằm trong định hướng phát triển của tập đoàn, bên cạnh những sản phẩm truyền thống đã và đang dẫn đầu thị trường Việt Nam  hiện nay như cung cấp và thi công cọc bê tông nền móng, cung cấp và thi công tấm tường đúc sẵn Eurowall... Phan Vũ Group tiếp tục đầu tư, nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm trong lĩnh vực cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép, cấu kiện hạ tầng giao thông các loại.

Với nhiều ưu điểm so với bê tông đúc tại chỗ như kiểm soát được chất lượng sản phẩm, hạn chế sự ảnh hưởng của yếu tố thời tiết, rút ngắn tiến độ thi công, kiểm soát được chi phí, công trường sạch sẽ và bảo vệ môi trường...Sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn lắp ghép của Phan Vũ đang nhận được sự ủng hộ và lựa chọn của các chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.