Lễ khánh thành Nhà máy V.J.P tại Myanmar

Ngày 09/09/2017 vừa qua, đoàn cán bộ và Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ đã tham dự buổi lễ khánh thành nhà máy sản xuất cọc ống V.J.P tại Myanmar.

Nhà máy sản xuất cọc V.J.P – Myanmar là nhà máy hợp tác liên doanh giữa V. Pile Myanmar – Japan Pile – Phan Vũ Việt Nam.

Là một nhà máy mới, được trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành sản xuất cọc ống, nhà máy V.J.P hứa hẹn sẽ là một tâm điển về cung cấp cọc tròn bê tông ly tâm cho thị trường Myanmar – Một thị trường đang phát triển đầy tiền năng, cũng như thị trường Đông Nam Á.

Myanmar là một đất nước có nhiêu tiềm năng phát triển và hiện nay đang được thế giới đánh giá là một “thị trường vàng” đầy tiềm năng của Châu Á. Vì vậy tương tự các quốc gia đang phát triển khác, trong giai đoạn đầu, thị trường Myanmar sẽ có những bùng nổ về xây dựng các cơ sở hạ tầng như đường giao thông, hệ thống năng lượng, cảng biển, sân bay cũng như hạ tầng các khu công nghiệp và các khu dân cư. Dẫn đến sự bùng nổ về nhu cầu các sản phẩm cọc nền móng sẽ tăng nhanh đột biến cả về số lượng và chất lượng. Vì vậy, việc xây dựng nhà máy sản xuất cọc Bê tông ly tâm ứng suất trước của Công ty V.J.P tại KCN Thilawa – Rangon – Myanmar sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển cọc nền móng tại thời điểm này và các năm tiếp theo. Phan Vũ chúng tôi tin tưởng rằng nhà máy đầu tiên của V.J.P sẽ nhanh chóng vận hành hết công suất trong một thời gian ngắn. 

Các đại biểu cắt băng khánh thành - Ông Phan Khắc Long (thứ 3 từ phải sang)

 

 

Ông Phan Khắc Long - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Phan Vũ đọc diễn văn tại buổi khánh thành

 

Các đại biểu chup hình lưu niệm tại buổi khánh thành

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.