Triển lãm - Hội thảo ngành cọc trong thời đại 4.0

Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đang được nhắc đến thường xuyên trên các kênh truyền hình, báo chí, mạng xã hội… Một thời đại mới mà toàn thế giới đang hướng đến, thời đại của công nghệ sinh học, kỹ thuật số và trí tuệ nhân tạo.  


Không đứng ngoài lề của cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0, Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam phối hợp cùng Hội Bê tông Việt Nam và trường Đại học Bách Khoa TP. HCM tổ chức chương trình Triển lãm - Hội thảo về thiết bị và công nghệ cho ngành cọc trong thời đại 4.0 từ 15h00 ngày 17 tháng 5 năm 2018 đến 16h30 ngày 18 tháng 5 năm 2018 tại Trường Đại học Bách Khoa TP. HCM, số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM. 

Họp Ban chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam về chương trình Triển lãm và Hội thảo

Hoạt động Triển lãm – Hội thảo nhằm giới thiệu các ý tưởng sáng tạo mới nhất có thể làm thay đổi ngành sản xuất cọc Việt Nam, gồm sự thay đổi về máy móc thiết bị, vật liệu làm cọc, công nghệ sản xuất và công nghệ quản lý. Sự kiện tuy không quá lớn nhưng là một hồi chuông được tập thể các doanh nghiệp trong ngành cùng gióng lên báo với mọi người rằng: “Chúng tôi không đứng yên tại chỗ để nhìn thế giới chuyển động mà chúng tôi cũng đang đồng hành, đang suy nghĩ và hành động cùng cuộc cách mạng này và rất mong muốn các cấp quản lý, các nhà cung cấp, nhà sản xuất…hãy đồng hành cùng chúng tôi. Với tham vọng rằng một ngày gần nhất chúng tôi có thể đưa ra thị trường những sản phẩm cọc thông minh bằng công nghệ kỹ thuật số được áp dụng một cách triệt để trong sản xuất và quản lý.” - (Trích từ phát biểu của Ông Phan Khắc Long – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam)


Trong sự kiện lần này, Tập đoàn Phan Vũ - thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp cọc Việt Nam, kết hợp cùng Asia Pile Holdings tham gia gian hàng triển lãm cùng một chuyên đề về công nghệ mới trong sản xuất và thi công cọc  trình bày tại buổi hội thảo khoa học trong ngày 18/5.

Sự kiện cũng thu hút được nhiều các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội cọc Nhật Bản Copita, Hiệp hội cọc của Trung Quốc, Hàn Quốc cùng tham gia triển lãm và có các bài phát biểu tại hội thảo. 

Mời quý vị quan tâm xem thêm thông tin trên Báo Xây Dựng, Báo Nhịp Cầu Đầu Tư số 581 ra ngày 7/5/2018 ....

Công ty Cổ phần Đầu tư Phan Vũ

Địa chỉ: A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: phanvu@phanvu.com - Điện thoại: +84 (028) 22200884-6 - Fax: +84 (028) 22200887

© 2016 PhanVuGroup. All rights reserved.